img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=393436748038587&ev=PageView&noscript=1" /

GIẢM GIÁ BÁN LẺ – TĂNG THỜI HẠN BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 5 NĂM CHO XE BÁN TẢI NISSAN NAVARA

GIẢM GIÁ BÁN LẺ

Các mẫu xe nằm trong đợt điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất này là 02 phiên bản của Nissan Navara: Nissan Navara VL (4WD AT) và Nissan Navara EL (2WD AT). Tất cả những phiên bản này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Giá xe Nissan Navara được cập nhật như sau:

Sản phẩm

Giá trước điều chỉnh (VND)

Giá sau điều chỉnh (VND)

Điều chỉnh giảm (VND)

Ngày áp dụng

 Navara EL

679.000.000

659.000.000

20.000.000

20/11/2020
 Navara VL

835.000.000

799.000.000

36.000.000

20/11/2020

Nissan Navara mang đến sự kết hợp vượt trội giữa giá trị cốt lõi của một mẫu xe bán tải – khả năng vận hành trên đường trường và đô thị, kết hợp với sự bền bỉ và các tính năng an toàn thông minh, thay đổi hình dung và định nghĩa của khách hàng về xe bán tải, đưa những tiêu chí về cảm giác êm ái và thoải mái đến gần hơn tiêu chí của một mẫu SUV.

                                                >>> Nhận giá lăn bánh: 089.615.9911 <<<

ĐÁNH GIÁ XE NISSAN NAVARA

Với giá thành tốt, chi phí đăng ký Navara 2020 thấp, vận hành vượt trội, ngoại hình mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, Nissan Navara luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng yêu mến dòng xe bán tải.

 

HỆ THỐNG TREO SAU ĐA LIÊN KẾT 

Nissan Navara mang đến sự êm ái với hệ thống treo sau kết cấu lò xo trụ (duy nhất trong phân khúc bán tải). Giúp cho những quãng đường dài không cảm thấy mệt mỏi.

DUNG TÍCH XI LANH 2.5L 

Mạnh mẽ với máy 2.5L Turbo mang đến công suất lên tới 188hp. Với các dòng bán tải có dung tích dưới 2.5 thì Nissan Navara tự hào mang đến công suất mạnh mẽ và ưu việt nhất

KHUNG GẦM DẠNG HỘP KÍN

Đây là ưu điểm của các dòng xe Nissan. Với khung gầm được gia cố, Nissan Navara tăng khả năng bám đường, mạnh mẽ khi đi ở những cung đường phức tạp, lầy lội

NỘI THẤT THÔNG MINH VÀ THỰC DỤNG

Đầy đủ các tính năng cơ bản nhất: màn hình, vô lăng tích hợp tùy chỉnh… Nissan Navara luôn sẵn sàng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời sau tay lái. Bên cạnh đó cửa gió điều hòa hàng ghế sau giúp lưu thông không khí một cách tối ưu , hành khách sẽ luôn thấy dễ chịu đặc biệt khi đi đông người.

TĂNG THỜI GIAN BẢO HÀNH LÊN 5 NĂM CHO NAVARA

Cùng với giá bán lẻ đề xuất mới, khách hàng mua Nissan Navara từ ngày 20/11/2020 sẽ được hưởng chính sách bảo hành mới lên đến 5 năm. Chính sách này thể hiện cam kết lâu dài của Nissan tại Việt Nam về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, đồng thời cũng là sự tri ân của đơn vị phân phối mới dành cho khách hàng Việt.

Liên hệ Xưởng dịch vụ Nissan Phạm Văn Đồng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

> Hotline: 089.615.5511 <<<

Nissan Navara thế hệ thứ 12 lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 2015. Sau 5 năm, Nissan Navara đã đạt được doanh số bán hàng ấn tượng đồng thời nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng cũng như giới chuyên môn thông qua khả năng vận hành, sự bền bỉ, linh hoạt và danh tiếng được thừa hưởng từ di sản 85 năm bán tải Nissan.

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ PHÂN PHỐI MỚI VAD

Từ ngày 01/10/2020, công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối độc quyền Nissan tại thị trường Việt Nam.

Hướng đến sự phát triển bền vững cũng như thể hiện các cam kết lâu dài với thị trường Việt, Nissan tại Việt Nam đã có những kế hoạch dài hạn dành cho hệ thống đại lý, sản phẩm, dịch vụ và khách hàng. Theo đó, Nissan tại Việt Nam sẽ tập trung phát triển mạng lưới đại lý trong thời gian tới, mở rộng và cải tiến danh mục sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và các chính sách chăm sóc khách hàng đi kèm.

Cùng với công tác chuyển đổi nhà phân phối, mọi chính sách và quyền lợi về sản phẩm, dịch vụ đang được Nissan cung cấp cho khách hàng Việt Nam sẽ không thay đổi.

Theo dõi ưu đãi Nissan Navara mới nhất tại Nissan Phạm Văn Đồng – 26 Phạm Văn Đồng – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Trân trọng!

 

NHẬN KHUYẾN MÃI