img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=393436748038587&ev=PageView&noscript=1" /

Những chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022

Phải mất một thời gian dài để chiếc Nissan X-Trail 2022 ra mắt thị trường toàn cầu, mặc dù đã ra mắt tại Mỹ vào tháng 6/2020 dưới cái tên Rogue.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 1

Được xây dựng dựa trên biến thể phân khúc hạng C của nền tảng mô đun chung (CMF-C), chiếc X-Trail mới có những đường nét thiết kế hướng ngoại như đã được giới thiệu cách đây 2 năm với đèn pha LED 2 tầng mỏng, thể thao, lưới tản nhiệt V-motion, chắn phía trước và phía sau nổi bật, đường cửa sổ mở rộng và viền cửa sổ mạ crôm kéo dài đến tận kính chắn gió phía sau, tạo nên kiểu dáng mái nổi đang thịnh hành.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 2Đèn hậu hình mũi tên và tấm ốp trang trí lớn màu bạc ở phía sau là những điểm đáng chú ý trên Nissan X-Trail 2022.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 3Bên trong, X-Trail mới được bố trí bảng điều khiển nằm ngang, cụm điều khiển trung tâm cao (với không gian chứa đồ bên dưới), bệ tỳ tay trung tâm phân đôi và màn hình cảm ứng thông tin giải trí đặt nhô cao.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 4Màn hình 8 inch là tiêu chuẩn, trong khi các biến thể Ti và Ti-L cao cấp có màn hình 12,3 inch cho thiết bị đo và thông tin giải trí, cùng với màn hình hiển thị 10,8 inch.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 5

Các tính năng có sẵn khác bao gồm: Khởi động từ xa, ghế sưởi, hàng ghế sau trượt, bọc da Nappa, hệ thống camera 360 độ, sạc không dây Qi, kết nối Apple CarPlay không dây, hệ thống âm thanh Bose 13 loa và cửa hậu hỗ trợ rảnh tay.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 6

Về mặt an toàn, chiếc X-Trail được trang bị tiêu chuẩn với phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, nhận dạng biển báo giao thông và AEB lùi.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 7

Điểm khác biệt của phiên bản ST cơ sở so với phiên bản ST-L là việc bổ sung thêm khả năng lái xe bán tự động ProPilot cấp độ 2 với việc bổ sung hỗ trợ căn giữa làn đường.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 8

Một túi khí trung tâm mới cũng đã được trang bị thêm.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 9

Sức mạnh đến từ động cơ 4 xi-lanh hút khí tự nhiên 2.5 L.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 10

Mặc dù về danh nghĩa nó có cùng kích thước với động cơ QR25DE sắp ra mắt nhưng động cơ PR25DD là động cơ mới với hệ thống phun xăng trực tiếp và nó tạo ra thêm 12 mã lực và 19 Nm mô-men xoắn để có tổng công suất 184 mã lực và 245 Nm.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 11

Như trước đây, động cơ được kết hợp với hộp số CVT dẫn động bánh trước. Tuy nhiên, động cơ này đã được thay thế bằng động cơ nén biến thiên tăng áp 1.5 L công suất 204 mã lực và mô men xoắn 300 Nm tại Mỹ và Trung Quốc.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 12

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu chiếc X-Trail mới có sớm được ra mắt tại Malaysia hay không, mặc dù việc Edaran Tan Chong Motor (ETCM) sẽ thay thế mẫu xe tương đối thành công của thương hiệu này là rất hợp lý.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 13

Việc sản xuất xe đã bị ngừng ở Thái Lan, nơi Nissan được cho là đang tập trung vào các loại xe nhỏ hơn và xe điện.

Chi tiết bắt mắt của Nissan X-Trail 2022 vừa ra mắt - 14

Hiện vẫn chưa có thông tin về việc mẫu xe Úc sẽ được sản xuất ở đâu nhưng nhiều khả năng nó sẽ được nhập khẩu từ Nhật Bản. Việc đưa xe vào Malaysia dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản sẽ không khả thi vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến giá cả, và trong khi ETCM có thể lắp ráp xe trong nước bằng các gói CKD của Nhật Bản, nó vẫn sẽ bị đánh thuế cao hơn so với nhập khẩu từ Thái Lan.

NHẬN KHUYẾN MÃI