NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CẦN GẠT NƯỚC Ô TÔ BỊ HỎNG

Cần gạt nước ô tô Nissan là bộ phận quan trọng được gắn trên kính chắn gió. Chúng có chức năng gạt bỏ những bụi bẩn, nước đọng trên kính để mang đến một tầm nhìn tốt nhất cho tài xế.

  1. Những dấu hiệu và nguyên nhân

Trong thời gian dài hoạt động và chịu nhiều tác động khắc nghiệt từ môi trường, cần gạt nước sẽ nhanh chóng bị xuống cấp. Chính vì vậy, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra cần gạt nước và sửa chữa hoặc thay mới để có thể đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến đi.

1 – MẶT KÍNH Ô TÔ BỊ TRẦY XƯỚC

Bộ phận lưỡi gạt của cần gạt nước được bọc bằng cao su là nơi tiếp xúc trực tiếp với mặt kính. Khi phần cao su bị mòn hoặc bong ra thì sẽ gây ra các vết xước trên bề mặt kính. Lâu ngày những vết xước này có thể trở thành vết đậm gây ố kính và gây cản trở tầm nhìn của tài xế bị cản trở.

2 – MẶT KÍNH Ô TÔ MỜ

Khi nhận thấy mặt kính ô tô bị mờ như có một lớp sương mỏng, Quý khách cần lập tức vệ sinh hoặc thay cần gạt nước ngay. Bởi dấu hiệu này đang báo động lưỡi gạt dính quá nhiều bụi bẩn nên không quét được sạch lớp bụi có trên mặt kính.

3 – XUẤT HIỆN HIỆN TƯỢNG BỊ CONG, VÊNH

Thời tiết nắng nóng gay gắt có thể gây ra hiện tượng cong, vênh. Trường hợp này, chúng ta cũng cần thay thế cần gạt mới để xe được hoạt động một cách tốt nhất.

4 – QUỸ ĐẠO KHÔNG ĐÚNG

Trong quá trình sử dụng, Quý khách cũng nên chú ý đến quỹ đạo của cần gạt nước có hoạt động ổn định hay không. Một số nguyên nhân gây lệch quỹ đạo cần gạt như: lưỡi gạt bọc cao su bị nứt hoặc hóa cứng, lưỡi cao su bị biến dạng,…

5 – ÂM THANH LẠI XUẤT HIỆN

Có thể xuất hiện các âm thanh lạ do lớp cao su bị bào mòn khiến lớp kim loại bên trong bị lộ ra ngoài, gây ma sát với kính chắn gió. Nếu để tình trạng này lâu có thể gây xước mặt kính xe và không gạt được nước, bụi bẩn.

II. CÓ THỂ THAY THẾ CẦN GẠT NƯỚC XE NISSAN Ở ĐÂU?

Thay thế cần gạt nước xe Nissan đúng thời điểm sẽ tiết kiệm chi phí và giảm khả năng xước kính cho ô tô. Khi xe xuất hiện những biểu hiện phía trên, Quý khách hãy nhanh chóng đưa xe đến Nissan Phạm Văn Đồng – Đại lý tiêu chuẩn 3S chính hãng Nissan để được chăm sóc tốt nhất với:

– Tư vấn viên và Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Xác định đúng nguyên nhân hỏng hóc và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho xe.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

– Sẵn sàng 24/7 hỗ trợ và xử lý các tình huống xe gặp vấn đề.

– Khu vực phòng chờ và đồ uống miễn phí.

 

Bài viết liên quan

Đăng Ký Lái Thử

[...]

Thông Số Kỹ Thuật Nissan Kicks

Thông Số Kỹ Thuật Nissan [...]

Tư Vấn Mua Xe Nissan Trả Góp

Tư Vấn Mua Xe Nissan [...]

0896.159.911
Zalo
NHẬN KHUYẾN MÃI