Những việc cần làm sau khi mua xe Nissan

Chiếc xe Nissan trước khi giao đến tay khách hàng, thì đã trải qua những quá trình kiểm tra và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt.

Nhưng còn rất nhiều người thắc mắc rằng xe Nissan mới mua thì nên làm gì để an toàn hơn khi sử dụng. Nissan Phạm Văn Đồng xin liệt kê những việc cần làm khi mua xe giúp quá trình sử dụng được đảm bảo an toàn và bền hơn.

Mua bảo hiểm cho xe Nissan

Nissan Kicks e-Power

Khi đã sở hữu xe Nissan rồi, anh cũng không muốn chiếc xe của mình xảy ra bất cứ vấn đề gì.

Nhưng trong quá trình sử dụng, chiếc Nissan sẽ có thẻ bị va quệt, đâm va hay những rủi ro khác. Khi đó, bảo hiển xe là rất quan trọng.

Khi mua bảo hiểm ô tô, bạn như được sở hữu một chiếc bùa hộ cho cả người và chiếc xe.

Bảo hiểm này thực chất là bạn đang mua một tấm giấy bảo lãnh thanh toán những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai.

Khi mua loại hình bảo hiểm vật chất xe ô tô, chủ xe tham gia bảo hiểm sẽ được đền bù trong những trường hợp tai nạn bất ngờ, nằm ngoài sự kiểm soát của chủ xe như đâm va, lật, cháy, nổ; bị vật khác va chạm.

Được cứu hộ và bảo lãnh chi phí sửa chữa thay được thay thế các phụ kiện xe….

Ngoài ra còn được bồi thường trong những trường hợp như: bị mất cắp toàn bộ xe hoặc thiệt hại lớn, không thể sửa chữa thì chủ sở hữu có thể sẽ được đền bù hoàn toàn.

Dán phim cách nhiệt

Nissan Navara

Với thời tiết nắng nóng ở Việt Nam thì dán phim cách nhiệt là rất cần thiết để bảo vệ xe, nội thất cũng như người ngồi trên xe.

Bạn cần dán phim cách nhiệt loại chất lượng tốt, uy tín, đội thi công chuyên nghiệp cho chiếc xe Nissan của mình.

Một trong những loại phim cao cấp trên thị trường hiện nay là phim cách nhiệt 3M. Với nhiều dòng khác nhau như: 3M Crystalline, 3M Ceramic…. Khả năng cách nhiệt của phim mang đến sự hỗ trợ rất lớn cho hệ thống điều hòa khi lái xe. Khi đó người lái không cần lựa chọn nhiệt độ quá thấp hay mức quạt gió quá cao ở nền nhiệt ngoài trời cao, từ đó cũng giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Lắp camera hành trình

Khi sử dụng xe ô tô, bạn không thể tránh khỏi những va chạm. Khi đó, vụ va chạm sẽ trở nên phức tạp hơn nếu không có camera hành trình để lưu lại thông tin.

Việc lắp camera hành trình là một điều quan trọng, bạn nên lắp ngay sau khi mua xe ô tô. Để bảo vệ tài sản của mình cũng như tránh những trường hợp bị cảnh sát giao thông bắt nhầm.

Lắp Camera 360 ô tô

Với nhiều mẫu xe hiện nay, không phải mẫu xe nào cũng có sẵn camera 360 trên xe, nên việc lắp này cũng rất quan trọng.

Camera 360 ô tô là hệ thống giám sát, hỗ trợ tầm nhìn mang lại sự an toàn nhờ việc có thể theo dõi toàn cảnh 360 độ xung quanh xe ô tô. Hệ thống này gồm có 4 mắt camera được lắp ở phía trước, phía sau và hai bên gương chiếu hậu trái và phải của xe, mỗi mắt đều có góc quan sát lên đến 180 độ.

Với 4 mắt camera lắp đặt tối ưu, hình ảnh thu lại sẽ được xử lý thông minh và kết nối với nhau bằng tỷ lệ chính xác, hiển thị sắc nét trên đầu DVD của xe giúp bạn quan sát được toàn cảnh chuyển động quanh xe một cách dễ dàng. Bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh chiếc xe đang chạy giống như góc nhìn khi đứng trên cao nhìn xuống xe của mình.

Vì sao phải lựa chọn xưởng dịch vụ Nissan Phạm Văn Đồng

Xưởng dịch vụ Nissan Phạm Văn Đồng với cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật viên có tay nghề cao, là nơi đáng tin cậy cho chiếc xe của bạn khi mang xe đến bảo dưỡng, bảo hàng, sửa chữa.

Trên đây là những lưu ý mà Nissan Phạm Văn Đồng muốn các khách hàng của mình sử dụng xe Nissan được tốt nhất, bền bỉ nhất, an toàn.

Bài viết liên quan

Đăng Ký Lái Thử

[...]

Thông Số Kỹ Thuật Nissan Kicks

Thông Số Kỹ Thuật Nissan [...]

Tư Vấn Mua Xe Nissan Trả Góp

Tư Vấn Mua Xe Nissan [...]

0896.159.911
Zalo
NHẬN KHUYẾN MÃI