img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=393436748038587&ev=PageView&noscript=1" /

Nissan GT-R chào hàng dân chơi Việt với giá hơn 9 tỷ đồng: Siêu xe không lỗi mốt sau 14 năm

Đây là bản nâng cấp facelift của Nissan GT-R đã có mặt trên thị trường nước ngoài từ năm 2017 nhưng đến nay mới đang được chào bán về Việt Nam.

Một doanh nghiệp nhập khẩu xe tư nhân đang chào bán chiếc Nissan GT-R bản mới nhất về Việt Nam. Mặc dù trong nước đã có không ít những chiếc GT-R nhưng đây sẽ là chiếc bản facelift đầu tiên nếu có người chịu chơi mua. Theo ước tính, có không quá 10 chiếc GT-R đang lăn bánh tại Việt Nam.

Bản facelift của Nissan GT-R đã được giới thiệu trên thị trường quốc tế từ năm 2017 nhưng đến nay vẫn chưa có nâng cấp nào. Những chiếc GT-R trong nước vẫn là bản cũ.

Nissan GT-R chào hàng dân chơi Việt với giá hơn 9 tỷ đồng: Siêu xe không lỗi mốt sau 14 năm - Ảnh 1.
Về thiết kế, Nissan GT-R gần như không thay đổi quá nhiều. Thậm chí, bản mới nhất bây giờ trông vẫn giống bản đầu tiên ra đời vào năm 2007. Nhà sản xuất Nhật Bản chỉ trau chuốt lại một vài chi tiết nhỏ ở cản trước và sau để làm mẫu xe này trông hầm hố hơn. Ngoài ra, hãng cho biết sự thay đổi này còn giúp cải thiện tính khí động học của xe, giảm lực cản không khí. Bộ mâm trên bản mới là loại nhiều nan, kích thước 20 inch, sơn đen bóng.

Khác với ngoại thất, nội thất GT-R bản facelift lại được nâng cấp đáng kể. Vô-lăng 3 chấu kiểu mới hiện đại hơn. Hệ thống giải trí trung tâm giản lược nút bấm và thêm màn hình 8 inch cảm ứng. Cạnh cần số có thêm núm xoay nhỏ để điều khiển các chức năng. Ngoài ra, bảng táp-lô và ghế cũng được làm bằng vật liệu nhẹ để giảm trọng lượng xe. Nissan còn cho biết GT-R mới này sử dụng loại vật liệu cách âm mới giúp khoang cabin yên tĩnh hơn.

Động cơ xe là máy V6 dung tích 3,8 lít tăng áp kép, công suất 565 mã lực và mô-men xoắn 633 Nm. Động cơ trên bản facelift này mạnh hơn 15 mã lực và 3 Nm so với bản cũ, và nếu so với bản đầu tiên thì mạnh hơn tới 90 mã lực. Hộp số loại ly hợp kép
6 cấp. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Hệ thống treo được nâng cấp để đảm bảo ổn định khi vào cua.
Nissan GT-R facelift đã được tinh chỉnh nhiều thứ để giảm trọng lượng, trong đó có hệ thống ống xả titanium ASE. Âm thanh từ ống xả cũng được cải tiến.

Chiếc Nissan GT-R Premium đang được chào bán với giá khoảng hơn 9 tỷ đồng. Từng được mệnh danh là “siêu xe giá rẻ”, GT-R liên tục tăng giá và đến nay đã không còn “giá rẻ” nữa.

— Nguồn tham khảo: Pháp luật & Bạn đọc

NHẬN KHUYẾN MÃI