Ưu điểm của phương pháp nội soi khi vệ sinh giàn lạnh.

Cũng giống như điều hòa gia đình mà chúng ta vẫn đang sử dụng thì điều hòa ô tô sau thời gian dài sử dụng cần phải vệ sinh lại nhằm đem lại không khí trong lành và bảo vệ giàn máy, đặc biệt bộ phận giàn lành. Giàn lạnh là một trong những cấu tạo của cụm điều hòa xe ôtô, đây là nơi mà không khí đi qua sẽ được làm mát và phả vào trong xe. Bụi bẩn và hơi ẩm tích tụ gây bịt kín lối thoát gió làm giảm hiệu quả làm mát, gây ra nấm mốc và nhiều vi khuẩn có hại. Theo các chuyên gia khuyến nghị chu kì thời gian cần để ý để vệ sinh định kỳ từ 30.000km và sau mỗi 20.000 km (1 lần/năm) để đảm bảo việc duy trì không khí trong lành trên xe.

Vệ sinh giàn lành là việc cần thiết và quan trọng bởi nó không chỉ giúp nâng cao hiệu suất làm việc của điều hòa mà còn giúp hạn chế được việc rò rỉ gas hay hỏng hóc các bộ phận liên quan do quá nhiều tạm chất bụi bẩn lâu ngày bám lên. Thậm trí nguy hại hơn nữa đó là việc thường xuyên phải tiếp xúc không khí ở trên xe cũng gây nên các bệnh về đường hô hấp, hay đơn giản là mùi hôi khó chịu trên xe gây phiền toái cho bạn và người thân.

(Màn hình hiển thị các vết bẩn nhờ phương pháp nội soi)

Thời đại công nghệ 4.0 kéo theo rất nhiều những cải tiến, sự thay đổi đến chóng mặt của nhiều lĩnh vực trong đó ngành công nghiệp ô tô cũng là một minh chứng rõ ràng khi máy móc đang ngày càng dần thay thế con người trong nhiều công việc mà xưa nay vốn con người phải cần đến sức lực quá nhiều mà hiệu suất làm việc và kết quả không đạt được độ chính xác nhất định. Đơn cử như bằng cách vệ sinh giàn lạnh thông thường như mà các xưởng dịch vụ hiện nay trên thị trường vẫn còn đang áp dụng thì phải tháo hết taplo ra, xả gas, tháo ống dẫn lạnh và lấy giàn lạnh ra ngoài mới làm vệ sinh được… Theo khảo sát chung thì đa phần khách hàng không mong muốn điều này vì việc làm này vô tình có thể gây ra gãy các gá nhựa trên taplo, lắp lại không còn im và khớp như ban đầu, khi chạy xe sẽ xộc xệch phát ra các tiếng khó chịu. Chưa kể nhiều chi tiết khác khi lắp vào cũng không đảm bảo tính liền lạc và mất khá nhiều thời gian chờ đợi từ 4 – 6 tiếng.

(Phương pháp truyền thống phải tháo bảng taplo gây hư hỏng thiết bị, tốn thời gian)

Do đó, thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu khách hàng Nissan Phạm Văn Đồng đã tiên phong nghiên cứu và ra mắt dịch vụ vệ sinh giàn lạnh điều hòa trên ô tô bằng phương pháp hoàn toàn mới đó là nội soi. Phương pháp nội soi cho phép có thể xử lý các bộ phận bên trong mà không cần tháo dỡ táp lô với thời gian thực hiện được rút ngắn đi rất nhiều chỉ 1h30 phút/lần. Dịch vụ này cũng đã đem vào sử dụng dung dịch làm sạch an toàn đảm bảo kết cấu bề mặt giàn lạnh cũng như sức khỏe con người. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tự mình xem lại hình ảnh trước trong và sau khi vệ sinh nó như thế nào, có hiệu quả hay không.

(Phương pháp nội soi tiệm kiệm chi phí, rút ngắn thời gian)

(Giàn lạnh ô tô trước khi vệ sinh)

(Giàn lạnh ô tô sau khi vệ sinh bằng phương pháp nội soi)

Ưu điểm của phương pháp nội soi vệ sinh giàn lạnh.
  • Không cần tháo rời bảng taplo trên xe tránh gây hỏng hóc thiết bị, tiết kiệm chi phí nhân công.
  • Không cần xả Ga, không tốn thêm chi phí nạp gas mới, tiết kiệm thời gian, hiệu quả làm sạch cao.
  • Đặc biệt phương pháp nội soi chỉ mất khoảng 90 phút thay vì mất 3 ngày như cách vệ sinh thông thường cũ.
  • Tiết kiệm chi phí khi chỉ bằng 1/10 lần phương pháp truyền thống.
  •  Việc vệ sinh, bảo dưỡng giàn lạnh thường xuyên không chỉ giúp nâng cao hiệu suất của Điều hòa mà còn giảm thiểu hư hỏng do Mọt, Gỉ, Thủng do các chất    bẩn, hóa chất bám trên bề mặt giàn gây ra

Chỉ cần ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI cố vấn dịch vụ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nissan Phạm Văn Đồng  – Địa chỉ bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp
Số 26 Phạm Văn Đồng – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0896.155.511

NISSAN PHẠM VĂN ĐỒNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0896.159.911
Zalo
NHẬN KHUYẾN MÃI